บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
No input file specified.
บ้าน

Jinan Shun Long Machinery Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

อย่างดี อุปกรณ์ต้มเบียร์จิ๋ว สำหรับการขาย
อย่างดี อุปกรณ์ต้มเบียร์จิ๋ว สำหรับการขาย
5 ปีหลังจากนั้นฉันยังคงใช้อุปกรณ์จากชุนลองเพื่อชงเบียร์ที่ฉันรัก แน่นอน! มันเปลี่ยนแปลงชีวิตการผลิตเบียร์ของฉัน

—— ปราสาท Alaa

ในฐานะผู้ผลิตเบียร์คุณต้องการรับถังเพิ่มมากขึ้น ฉันมีถังกระบอกทรงกระบอกสองกระบอก 1000 ลิตรจากพวกเขาในปี 2014 แจ็คเก็ตและฉนวน ไม่เลวเลย

—— Tamuna ดี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
  • สายการผลิต

  • OEM/ODM
    จี่หนานปอด Lung เครื่องจักรกล จำกัด เป็นประเภทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศของผู้ผลิตอุปกรณ์เบียร์ผู้ผลิตอุปกรณ์หมัก adopts OEM / ODM การออกแบบการผลิตการผลิตการติดตั้งการว่าจ้างระบบหมักเบียร์หลากหลายระบบการหมักไวน์การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และระบบการทดลองและระบบการสกัดเอนไซม์ทำให้ บริษัท ประสบความสำเร็จในการให้บริการเรือบรรทุกน้ำมันแบบ Class I เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจในระยะยาวและมั่นคงกับคนรักหัตถกรรมในประเทศอื่น ๆ ขึ้นรูปโซ่สมบูรณ์ของเครือข่ายบริการ ในเวลาเดียวกันผลิตภัณฑ์ส่งออกจำนวนมากได้รับการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและได้รับการส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียสวีเดนและภูมิภาคต่างๆ มีโรงงานแปรรูป 2 แห่งคือห้องปฏิบัติการพิเศษขนาดใหญ่ 4 ห้อง (ห้องตรวจสอบข้อบกพร่องของห้องปฏิบัติการความดันอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการเคมีห้องเชื่อมห้องปฏิบัติการทดสอบแรงดันสูง) การวิจัยและพัฒนาการทดสอบการออกแบบการผลิตการขายและการบริการ โครงการแบบครบวงจร "เพื่อเพิ่มการรับรู้ของลูกค้า" หนึ่งหยุด "บริการจัดซื้อ

  • วิจัยและพัฒนา
    "นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" ในสถานที่แรกสถาบันการวิจัยในระยะยาวและในประเทศและต่างประเทศสถาบันการเรียนรู้ที่สูงขึ้นสำหรับความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนทางวิชาการกับเบียร์ที่ทันสมัยที่สุดในการออกแบบเครื่องดื่มเทคโนโลยีการผลิตและความสามารถ . อุตสาหกรรมได้เป็นผู้นำในการใช้ SolidWorks สหรัฐอเมริกาสามมิติการพัฒนาซอฟต์แวร์และการออกแบบและการจัดการข้อมูล CRM องค์กรองค์กรของทีมงานมืออาชีพและเทคนิคการออกแบบองค์กรการพัฒนาชุดของที่ขายดีที่สุดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แต่ยังผ่านการฝึกอบรม การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่โดดเด่นและการผลิตความสามารถที่มีเทคโนโลยีสูงมีบทบาทที่เป็นบวกในการส่งเสริมความร่วมมือและการพัฒนาเทคโนโลยี Shen Dong และในการถ่ายทอดทางวัฒนธรรม

รายละเอียดการติดต่อ
Jinan Shun Long Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Zhao

โทร: 86-0531-8892-3628

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)